Chung cư Ecopark ở đâu? Cách trung tâm Hà Nội bao xa

Vị trí dự án ecopark

Chung cư Ecopark ngay khi “trình làng” đã nhận được sự quan tâm chú ý của giới kinh doanh bất động sản và khách hàng có nhu cầu mua căn hộ sinh sống. Vậy Chung cư Ecopark ở đâu mà được sự quan tâm đặc biệt của của khách hàng đến vậy. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các dự án căn hộ cao cấp nhằm mang lại một cuộc sống phóng khoáng, thăng hoa nằm trong khu đô thị xanh bậc nhất Việt Nam thì không đâu khác ngoài Chung cư Ecopark. Chung cư được ra đời từ những khát vọng muốn khẳng định, mở ra một không gian sống để mỗi cư dân tại đây được phép hưởng thụ hay có cho mình sự trải nghiệm sống hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, một số khách hàng còn băn khoăn đến Chung cư Ecopark ở đâu? Cách trung tâm Hà Nội bao xa, dưới đây sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho mọi người.

Vị trí dự án ecopark

Chung cư Chung cư Ecopark có vị trí ở đâu?

Chung cư Ecopark được tọa lạc tại vị trí vành đai phía Tây thuộc khu đô thị Ecopark. Chúng còn được nằm ngay bên cạnh với khu biệt thự đẳng cấp nhất đó chính là biệt thự đảo Ecopark Grand The Inland. Với việc sở hữu cho mình vị trí vàng nằm trong khu đô thị xanh Ecopark thì đây chính là mảnh đất được giới chuyên gia bất động sản nhận định sẽ mang đến rất nhiều tiềm năng về du lịch cũng như bất động sản cho thuê trong tương lai sau này.

Chung cư ecopark sky oasis
Chung cư ecopark sky oasis Chung cư ecopark sky oasis

Đường đi tới vị trí Chung cư Ecopark nhanh nhất

Đối với khu đô thị Ecopark thường được cách Hà Nội khoảng 12.5km tương đương với khoảng 30 phút lái xe. Sở hữu cung đường thông thoáng cho nên bạn có thể lựa chọn đi qua con đường quốc lộ 379. Ngoài ra, để tới được Chung cư Ecopark thì bạn có thể đi qua một số con đường như sau:
a. Đi qua cầu Bông Lau
Ngoài việc lựa chọn cầu Bắc Hưng Hải thì mọi người có thể đi sang khu biệt thự đảo bằng việc di chuyển thông qau khu vực giai đoạn 1 của Ecopark. Đối với khu vực giai đoạn 1 này vẫn thường được đánh giá là sầm suất và đông dân cư sinh sống. Từ con đường DT379 muốn đi được tới khu đô thị Ecopark thì bạn hãy rẻ phải để đi vào rừng cọ. Nếu bạn muốn nhận dạng con đường này nhanh nhất thì hãy chú ý nơi đó thường có hàng nghìn cây cọ xanh ngắt đường, chúng còn được trồng khắp con đường này. Khi đi thẳng từ rừng cỏ bạn rẻ sang phía bên tay trái sẽ thấy ngay phố Trúc đây chính là nơi tập trung rất nhiều các quán cafe, nhà hàng, quán ăn… Nếu đi thẳng từ Phố Trúc sẽ tới được Cầu Bông Lau. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng các xe ô tô không thể nào di chuyển qua được cây cầu Bông Lau đâu nhé. Cho nên, nếu như bạn di chuyển bằng phương tiện ô tô thì hãy đi vòng 1 phút lên trên để có thể di chuyển qua.
b. Sử dụng hệ thống xe điện nội khu Ecopark
Trong trường hợp bạn và gia đình mình đang có nhu cầu đi chơi vào dịp cuối tuần tại Ecopark. Ngoài ra, còn muốn đi thăm Chung cư Ecopark thì có thể lựa chọn đi bằng hệ thống xe điện Ecopark cũng rất tiện lợi nhé. Với phương pháp này vừa có thể đưa bạn đến được địa điểm như mong muốn nhưng vẫn tham quan được toàn bộ khunh cảnh của thành phố xanh Ecopark.
c. Đi qua cầu Bắc Hưng Hải
Để di chuyển được đến chung cư Sky Oasis thông qua con đường DT379 thì tốt nhất bạn hãy đi thẳng theo con đường này. Chắc chắn sẽ đưa bạn tới được cây cầu Bắc Hưng Hải, khi bạn đi hết cây cầu tầm 50m sẽ thấy có các lối rẽ để đi vào được bên khu vực giai đoạn 2 Ecopark. Lúc này bạn sẽ đi theo những chỉ dẫn từ phía khu vực bản đồ để tới được khu Chung cư Ecopark. Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc Chung cư Ecopark ở đâu và con đường để tới được Chung cư Ecopark cho các bạn cùng theo dõi. Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Ecopark được quan tâm cộng với việc sở hữu cho mình một vị trí đắc địa chắc chắn trong tương lai sắp tới đây sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư cho xem. Đặc biệt, chúng còn tạo ra sự tiện lợi cho cư dân khi sinh sống tại đây trong vấn đề đi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *